Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 23 tháng 09 năm 2021

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 22:05 02/11/2012  

Công đoàn cơ sở Trung Tâm GDTX A Lưới tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2010-2013

Ngày 20/10/2012, Công đoàn cơ sở Trung Tâm GDTX A Lưới đã tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2012-2013. Tham dự Hội nghị có Ông Hồ Măng Bí thư Chi bộ-Giám đốc, Ông Phạm Đình Minh Phó Bí thư chi bộ-Phó giám đốc, Bà Hoàng Thị Kim Liên Chủ tịch Công đoàn Cơ sở và toàn thể đoàn viên công đoàn Trung Tâm GDTX A Lưới về tham dự


           Đồng chí Hoàng Thị Kim Liên  đã báo cáo kết quả công tác đã thực hiện trong nửa đầu nhiệm kỳ và kế hoạch hoạt động của nửa nhiệm kỳ còn lại. Đồng chí Kô Mộng Ly Trưởng ban thanh tra nhân dân cũng đã báo cáo kết quả công tác trong nhiệm kỳ  2010-2012.

Bà Hoàng Thị Kim LIên báo cáo tại hội nghi


Hội nghị thảo luận  và nhất trí với các báo cáo và cũng đề nghị BCH Công đoàn  có kế hoạch cụ thể khắc phục các tồn tại, đặc biệt về công tác tổ chức các phong trào thi đua qua đó nâng cao chất lượng chuyên môn và các hoạt động văn hóa thể thao một cách bền vững  đồng thời quan tâm hơn nữa  đến đời sống cán bộ, giáo viên nhất là các giáo viên  trẻ từ xa đến công tác tại đơn vị.

           Đồng chí Hồ Măng cũng đã phát biểu chỉ đạo và yêu cầu BCH Công đoàn khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi  Nghị quyết Đại hội Công Đoàn Cơ Sở Trung tâm GDTX A Lưới nhiệm kỳ 2010-2013 .

Ông Hồ Măng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Hội nghị cũng đã bầu đồng chí Hoàng Thị Kim Liên là đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế . Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi.và đoàn kết

Số lượt xem : 693

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác