Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Ngày 02 tháng 07 năm 2020

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 04:24 11/10/2012

Hội nghị Cán Bộ Công Chức năm học 2012-2013 tại Trung Tâm GDTX A Lưới

Trung Tâm GDTX-A Lưới đã tổ chức hội nghị Cán Bộ Công Chức năm học 2012-2013. Ông Phạm Văn Hùng Giám đốc Sở GD ĐT Thừa Thiên Huế về dự chỉ đạo hội nghị

Ngày 5/10/2012 Trung tâm GDTX A Lưới đã tổ chức  hội nghị Cán Bộ Công Chức năm học 2012-2013. Về tham dự hội nghị có ông Hồ Mư Phó Ban tuyên giáo huyện uỷ A Lưới và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Đặc biệt hội nghị vinh dự đón tiếp Tiến sỉ Phạm Văn Hùng Giám đốc, ông Lê Khuôn Chánh văn phòng và ông Nguyễn Thành Sơn Phó phòng GDCN-TX Sở GD ĐT Thừa Thiên Huế về dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn thể cán bộ công chức của đơn vị đã đem đến hội nghị một khí thế phấn khởi và một tâm thế sẳn sàng cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận sâu sắc về phương hướng kế hoạch, đặt ra những chỉ tiêu cụ thể  để cùng phân đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tiến sỉ Phạm Văn Hùng Giám đốc Sở GD ĐT phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Ông Phạm Văn Hùng đã biểu dương những thành tích mà Trung Tâm GDTX A Lưới đã đạt được trong những năm học vừa qua và đề nghị cán bộ giáo viên, nhân viên phát huy truyền thống của đơn vị phấn đấu đạt những chỉ tiêu cao hơn, đặc biệt là chất lượng giảng dạy đào tạo.

Ông Hồ Mư Phó ban tuyên giáo huyện uỷ A Lưới phát biểu chúc mừng hội nghị

Ông Hồ Măng Giám đốc Trung Tâm  thay mặt cho cán bộ công chức cam kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thành Huy (Tổ HN-DN)

Cán bộ công chức Trung Tâm GDTX- A Lưới tham dự hội nghị