Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Ngày 06 tháng 07 năm 2020

» Tin tức » Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 23:41 25/01/2014

Trung Tâm GDTX tổ chức phong trào thể thao “Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Ngọ”

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2014) và mừng Đảng mừng Xuân năm 2014.

Ngày 14/01, Đoàn  TNCSHCM Trung Tâm GDTX đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cho toàn thể CBGV và học viên Trung tâm.

Tham gia giải đấu có 5 đội (4 đội HV và 1 đội CBGV). Giải đấu diễn ra sôi động, với chất lượng rất cao, có nhiều đội bóng mạnh và nhiều cầu thủ xuất sắc, thu hút đổng đảo đoàn viên thanh niên tham gia, cổ vũ động viên nhiệt tình trong các trận đấu.

Giải đấu tiếp tục diễn ra  nhằm rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, rèn luyện kỹ năng sống và thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên.

Cũng trong dịp này Công đoàn cơ sở Trung Tâm GDTX A Lưới cũng tổ chức giải cầu lông với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ giáo viên nhân viên trong đơn vị.Hoạt động thi đấu  náo nhiệt vui tươi, mọi người phấn khới, đoàn kết và tràn đầy niềm tin vào thắng lợi  mới năm 2014

Bài: Khoa Đăng - Ảnh: Kô Mộng Ly

(Tổ PC-BTVH)